Sau khai trương thành công ở Thượng Hải & amp; Manila, nhóm ẩm thực el Willy Fun F & amp; B sẽ mang phong cách nấu ăn đặc trưng của họ đến Thành phố Hồ Chí Minh với các món tapas sexy theo phong cách TOMATITO.

Thực đơn bao gồm các món tapas Tây Ban Nha truyền thống, sáng tạo, phong phú, đầy hương vị và tốt cho sức khoẻ là điều quan trong nhất mà chúng tôi muốn mang đến.

Mỗi món ăn được làm cẩn thận bởi các đầu bếp chuyên nghiệp với nguồn cảm hứng đặc trưng cho từng món ăn như Pho mát "Filete con airbag" và bánh mì nướng bít tết, được phục vụ với phô mai tan chảy ẩn trong một chiếc bánh cracker giòn với thịt bò nướng, và chắc chắn bạn sẽ không thể chống lại sức hấp dẫn từ nó ... Hoặc món "sự bùng nổ cá hồi", cá hồi hun khói với mật ong và nấm cục, nơi mà điều kỳ diệu sẽ xảy ra cho sự kết hợp tuyệt vời này. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải ăn ngay lập tức. Bạn sẽ dùng hai ngón tay giữ thức ăn và phải hoàn thành chỉ với một lần cắn!

Thực đơn Tomatito cũng có một số món ăn đặc trưng theo phong cách và hương vị gia đình, theo công thức nấu ăn từ bà ngoại của Willy như phong cách Paella Valencia truyền thống hoặc thịt gà hầm với công thức nấu ăn của bà Willy.

Sau tất cả các món tapas ngon tuyệt và các món ăn mang đậm nét đặc trưng của Tây Ban Nha mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn bây giờ sẽ đến món tráng miệng. "Bông ngô rang bơ" được phủ đường nâu và xi-rô caramel sau đó nướng thật giòn và cuối cùng với lớp sô cô la, mascarpone mousse, kem vani kem caramel và truffle đây là một trong những món ăn tráng miệng đặc biệt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn đang phân vân với việc chọn món ăn hãy cứ để đầu bếp của chúng tôi giúp bạn chọn một thực đơn ngon lành món tapas hấp dẫn nhất với giá cả phải chăng và làm cho ngày của bạn thêm đáng nhớ!!

Đầu bếp chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam và chúng tôi liên kết với các doanh nghiệp địa phương và các nhà sản xuất. Chúng tôi nhập khẩu những nguyên liệu và hàng hoá tốt nhất để chế biến nhưng vẫn giữ hương vị đặc trưng tuyệt đối của ẩm thực Tây Ban Nha.